LÁ MẶT , LÁ TRÁI CỦA XÃ HỘI XHCN VIỆT-NAM  

Ngoc Ai Dang*Gia Hung Nguyen  
HAI BỘ MẶT CỦA MỘT XÃ HỘI ! 
Phòng karaoke tiền tỷ siêu sang tại Sài Gòn 
Để có thể thư giãn trong phòng karaoke được coi là sang trọng bậc nhất TP.HCM này, khách hàng phải trả đến 800.000 đồng mỗi giờ.

/
Một doanh nghiệp vừa khai trương cửa hàng karaoke trên đường Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM đã gây ấn tượng với việc đầu tư những phòng karaoke sang trọng có giá trị lên đến cả tỷ đồng mỗi phòng.
/
Phòng “Super vip” là phòng sang bậc nhất ở đây, có diện tích lớn với sức chứa lên đến 30 người, căn phòng này được thiết kế ấn tượng với phong cách châu Âu cổ điển và trang bị đến 2 màn hình LCD lớn, không gian ánh sáng ấm cúng.
/
Những bộ đèn trần bằng pha lê cao cấp.
/
Một bộ ghế salon sang trọng ở phòng này được đầu tư với giá 200 triệu đồng.
/
Trần nhà cũng được vẽ những bức tranh ấn tượng.
/
Một phòng Vip khác được thiết kế mô phỏng theo phòng của những  tòa lâu đài.
/
Không gian sang trọng mang lại cho người hát karaoke ở đây nhiều cảm xúc.
/
Trên tường được trang trí nhiều bức tranh giả cổ.
/
Cho đến những chiếc đèn tường cũng được thiết kế khá công phu.
/
Nhiều phòng lại được thiết kế tạo cho khách cảm giác như đang bước vào không gian huyền bí của một bộ phim khoa học viễn tưởng.
/
Trần nhà được trang trí bằng nhiều viên thủy tinh lấp lánh.
/

Chiếc bàn kính ấn tượng bên trong chứa nhiều viên pha lê.
//span>
Những chai rượu đắt tiền trở thành vật để trang trí tường độc đáo.
/

Theo chủ doanh nghiệp, khách hàng của dịch vụ này là những người có thu nhập cao, giới kinh doanh, người làm nghệ thuật...
/

Phòng dành riêng cho những người yêu thích bóng đá.
/
Phóng to
Màn hình được đặt trong cầu môn mang lại cảm giác lạ cho người hát
Zen Nguyễn

 

Bạn đã xem xong những hình ảnh huy hoàng, tráng lệ ở trên rồi, bây giờ mời quý bạn xem lại hình ảnh những cây cầu tử thần ở Việt nam. Số lượng này không phải nhỏ mà lên tới hàng ngàn, trải dài từ Điện biên, Lai Châu... ở Miền Bắc, cho đến Quảng nam, nha Trang...ở Miền Trung,  và các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long.
/

/

/

/

/

/


 

 

 

“Nếu bọn Việt Cộng thắng, thì quốc-gia Việt-Nam cũng sẽ bị tiêu-diệt và sẽ biến thành một tỉnh nhỏ của Trung-hoa Cộng-sản. Hơn nữa toàn-dân sẽ phải sống mãi mãi dưới ách độc tài của một bọn vong bản vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo."
Ngô Đình Diệm
(Đồng Cam, Tuy-Hòa 17-9-1955)

Công Việc

Chúng tôi sẽ mang lại tin tức, tài liệu chính xác trong tình yêu dân -tộc để xây dựng một ViệtNam, không mang các chủ thuyết ngoại-lai, bè đảng như chủ thuyết Cộng-Sản đã và đang thống trị con, dân Việt hiện nay, vì nó được hệ thống hóa tinh vi hơn thời Bắc thuộc, và Pháp thuộc để bắt đồng bào Việt phải cam chịu tủi nhục, phục tùng và làm nô lệ kiểu mới cho Chủ Nghĩa Cộng Sản. Cha ông chúng đã hiên ngang gầy dựng nước Việt, vậy chúng ta đã làm được gì?
Chúng ta phải nhìn vào sự thật để phục vụ con, dân Nước Việt. Nếu muốn đất nước của chúng ta phú cường, độc lập toàn vẹn.
“Nếu bọn Việt Cộng thắng, thì quốc-gia Việt-Nam cũng sẽ bị tiêu-diệt và sẽ biến thành một tỉnh nhỏ của Trung-hoa Cộng-sản. Hơn nữa toàn-dân sẽ phải sống mãi mãi dưới ách độc tài của một bọn vong bản vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo."
Ngô Đình Diệm
(Đồng Cam, Tuy-Hòa 17-9-1955)

Thiện Nguyện

Chúng tôi mời gọi sự cộng tác, đóng góp của các tầng lớp trong xã hội, từ dịch thuật, viết, kỹ thuật, kiến thức nông, công, ngư, kỹ, thương nghiệp. Ngõ hẩu phục vụ lợi ích mọi người dân Việt và Tổ quốc.

Thực Hiện

Nhóm thực hiện xin chân thành kính chúc đồng bào trong tinh thần Đồng-Tiến.

Thư Từ, Bài Vở, Liên Lạc

Chúng tôi luôn sẳn sàng đón nhận thư từ, bài vở, góp ý của mọi tầng lớp đồng bào.
Thư về:

infor@ngodinhdiem.net

#HìnhLễTưởng Niệm2013 #Đánh giá lại Ngô Đình Diệm
#Caravelle I
#Caravelle II

Copyright © 2010 Ngodinhdiem.net . All rights reserved.

Tôi yêu tiếng nước tôi từ khi mới ra đời