TỘI ÁC CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TRONG CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI VIỆT TRUNG.Nguyễn Quang Duy

 

Ngày 17-2-1979 Trung cộng tấn công phía Bắc Việt Nam. Trong trận chiến biên giới phía Bắc dù đã biết rất rõ lực lượng Trung cộng và đã được Trung công tuyên chiến, đảng Cộng sản Việt Nam đã không báo cho bộ đội địa phương cũng như cho sơ tán dân chúng.

 

Để bảo toàn lực lượng lực lượng chính quy đã rút và đóng ở phía xa nên rất ít đụng độ với quân Trung cộng. Chỉ bộ đội biên phòng, bộ đội địa phương và dân quân là lãnh chịu cuộc tấn công đẫm máu.
Đến nay nhà cầm quyền cộng sản vẫn chưa công bố số quân và dân Việt Nam bị Trung cộng sát hại.

 

Ngày 17-2-1979 tin tức từ biên giới phía Bắc truyền đi rất nhanh, lúc đó những người Việt Nam không theo cộng sản chỉ xem đây là cuộc chiến giữa hai đảng Cộng sản Việt Tàu.
Nói rõ hơn đảng cộng sản Việt Nam làm tay sai cho đảng cộng sản Liên Sô xâm chiếm Cam Bốt nên đảng Cộng sản Tàu muốn dạy cho đàn em một bài học.

 

Khổ nhất nhất là người dân và người lính ở vùng biên giới. Họ hy sinh mạng sống, tài sản, thương tổn cả tinh thần lẫn thể xác cho một cuộc chiến vô nghĩa.
Đến khi đàn anh Tàu tha thứ cho đàn em Việt thì quan điểm hai đảng đánh nhau càng vững vàng, cộng sản Việt Nam tìm mọi cách để xóa đi mọi di tích lịch sử. Chúng muốn quên cuộc chiến đẫm máu này.
Những bộ đội đã hy sinh hay thương tật trong các trận đánh gần như bị bỏ quên. Thậm chí họ còn tìm cách để ngăn chận những người dân muốn đứng ra tổ chức tri ân các bộ đội bỏ mình bảo vệ biên giới phía Bắc. Như sáng nay bọn chúng đã làm ở Sài Gòn.

 

Đảng Cộng sản Việt Nam còn ký kết các Hiệp Định Biên Giới với Tàu, theo đó Việt Nam đã mất hằng ngàn cây số vuông đất liền, mất Thác Bản Giốc, mất Ải Nam Quan và mất hằng chục ngàn cây số vuông lãnh hải.
Đó là chuyện lịch sử giữa hai đảng Cộng sản Việt Tàu. Còn chuyện người chiến sỹ dù đã phục vụ trong quân đội cộng sản nhưng thiết nghĩ họ đã chiến đấu để bảo vệ miền đất phía Bắc Việt Nam.

 

Nếu không có sự chiến đấu của họ có thể Trung cộng đã chiếm thêm rất nhiều phần đất mà cha ông chúng ta đã để lại. Cần phân biệt tội ác của đảng Cộng sản Việt Nam và sự hy sinh của những chiến sỹ Việt Nam là hai việc khác nhau.

 

Cũng không thể quên được nhiều phần đất Việt Nam nay vẫn còn trong tay giặc Tàu xâm lược. Cộng sản muốn quên chúng ta phải nhớ và phải luôn nhắc nhở con em chúng ta về tội ác của 2 đảng Cộng sản Việt Tàu.
Xin hãy cùng cầu nguyện cho những người đã bỏ mình trong cuộc chiến giữa hai đảng cộng sản Trung Việt này.
Nguyễn Quang Duy
Melbourne, Úc Đại Lợi
17-2-2016

 

 • https://www.facebook.com/CONGHOATHOIBAO/videos/1692706867634468/

 • https://www.youtube.com/watch?v=RpgW97PSD2U
 •  

  “Nếu bọn Việt Cộng thắng, thì quốc-gia Việt-Nam cũng sẽ bị tiêu-diệt và sẽ biến thành một tỉnh nhỏ của Trung-hoa Cộng-sản. Hơn nữa toàn-dân sẽ phải sống mãi mãi dưới ách độc tài của một bọn vong bản vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo."
  Ngô Đình Diệm
  (Đồng Cam, Tuy-Hòa 17-9-1955)

  Công Việc

  Chúng tôi sẽ mang lại tin tức, tài liệu chính xác trong tình yêu dân -tộc để xây dựng một ViệtNam, không mang các chủ thuyết ngoại-lai, bè đảng như chủ thuyết Cộng-Sản đã và đang thống trị con, dân Việt hiện nay, vì nó được hệ thống hóa tinh vi hơn thời Bắc thuộc, và Pháp thuộc để bắt đồng bào Việt phải cam chịu tủi nhục, phục tùng và làm nô lệ kiểu mới cho Chủ Nghĩa Cộng Sản. Cha ông chúng đã hiên ngang gầy dựng nước Việt, vậy chúng ta đã làm được gì?
  Chúng ta phải nhìn vào sự thật để phục vụ con, dân Nước Việt. Nếu muốn đất nước của chúng ta phú cường, độc lập toàn vẹn.
  “Nếu bọn Việt Cộng thắng, thì quốc-gia Việt-Nam cũng sẽ bị tiêu-diệt và sẽ biến thành một tỉnh nhỏ của Trung-hoa Cộng-sản. Hơn nữa toàn-dân sẽ phải sống mãi mãi dưới ách độc tài của một bọn vong bản vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo."
  Ngô Đình Diệm
  (Đồng Cam, Tuy-Hòa 17-9-1955)

  Thiện Nguyện

  Chúng tôi mời gọi sự cộng tác, đóng góp của các tầng lớp trong xã hội, từ dịch thuật, viết, kỹ thuật, kiến thức nông, công, ngư, kỹ, thương nghiệp. Ngõ hẩu phục vụ lợi ích mọi người dân Việt và Tổ quốc.

  Thực Hiện

  Nhóm thực hiện xin chân thành kính chúc đồng bào trong tinh thần Đồng-Tiến.

  Thư Từ, Bài Vở, Liên Lạc

  Chúng tôi luôn sẳn sàng đón nhận thư từ, bài vở, góp ý của mọi tầng lớp đồng bào.
  Thư về:

  infor@ngodinhdiem.net

  #HìnhLễTưởng Niệm2013 #Đánh giá lại Ngô Đình Diệm
  #Caravelle I
  #Caravelle II

  Copyright © 2010 Ngodinhdiem.net . All rights reserved.

  Tôi yêu tiếng nước tôi từ khi mới ra đời