Tu Viện Kín Camelo Hà-Nội Bị Phá Đổ Tan Tành Bởi Những Kẻ Nắm Quyền Trong Đảng Cộng-Sản Việt-Nam Cùng Nhà Nước Việt-Nam

LTS. Xin chú ý: Trong thông báo số 1 cùng sự kiện, VP TTGM Hà nội đã viết:
Ngày 25 tháng 05 năm 2011, lúc 9:30 sáng, cha Alphongsô Phạm Hùng, Chưởng ấn, đại diện Tòa TGM Hà Nội, cha Giacôbê Nguyễn Văn Lý, quản hạt Chính Tòa, và các sơ Nguyễn Thị Vi, Nguyễn Thị Lai đại diện Dòng Thánh Phaolô đã tham dự cuộc họp với các đại diện cơ quan chính quyền liên hệ do Ban Tôn Giáo Thành Phố Hà Nội tổ chức. Trong buổi họp các đại diện đã trình bày những ý kiến của mình trong sự thẳng thắn, ôn hòa, và tôn trọng lẫn nhau.
THỨ BA, 31 THÁNG 05 2011 18:32 BBT WTGP HN  
TÒA TỔNG GIÁM MỤC HÀ NỘI
40 Phố Nhà Chung – Hà Nội 
Ngày 31 tháng 05 năm 2011
  
THÔNG BÁO
(Số 2) 
V/v: Khiếu nại lần hai về vụ phá dỡ Tu Viện Kín Camêlô – 72 Nguyễn Thái Học - Hà Nội
Kính thưa các cha và anh chị em tín hữu trong Tổng Giáo Phận Hà Nội,
Văn Phòng Tòa TGM Hà Nội xin trân trọng thông báo với các cha và anh chị em:
Ngày 27/05/2011, Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội đã nhận được văn thư trả lời số 38-GB/vptu của Văn Phòng Thành Ủy Hà Nội, thông báo sẽ giao cho các cơ quan liên hệ xem xét và giải quyết về vụ việc khiếu nại của Tòa TGM Hà Nội.
Ngày 30/05/2011, Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội cũng nhận được văn thư của UBND TP Hà Nội số 4055/UBND-TNMT, ký ngày 27/05/2011, gửi Thanh Tra Thành Phố và Ban Tôn Giáo Thành Phố, giao cho hai cơ quan này "kiểm tra đơn, có ý kiến đề xuất UBND Thành phố chỉ đạo xem xét, trả lời ông Phêrô Nguyễn Văn Nhơn và các Nữ tu Dòng Phaolô Hà Nội theo qui định của pháp luật."
Thế nhưng, cho đến 10g30 ngày 31/05/2011, công ty xây dựng vẫn tiếp tục phá hủy tường và mái của tòa nhà Tu Viện Kín có Thánh Giá. Sau khi đã liên lạc với các vị hữu trách trong chính quyền để phản ánh sự việc, Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội đã gửi đơn khiếu nại khẩn cấp lần thứ 2 của Đức Tổng Giám Mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn đến các cấp chính quyền vào ban chiều cùng ngày.
Văn Phòng Tòa TGM sẽ cập nhật những tin tức về vụ việc này.
Linh mục Alphongsô Phạm Hùng
Chưởng ấn
Hình ảnh Tu Viện Kín Camêlô tiếp tục bị phá bỏ vào hồi 15g00 ngày 30 tháng 5 năm 2011
Đc: 72 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

#
#
#
#
#
#
#

Văn phòng Tòa TGM Hà Nội
Kinh thưa Quý vị, đặc biệt các bạn trẻ, Trong số những người thân của chúng ta Không phải tất cả đều đã có máy điện toán (vi tính) hoặc có dùng email, hoặc đã có thể nhận được những tài liệu này... Vì vậy, xin hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách phổ biến tài liệu này bằng email hoặc in ra, photocopy và gởi cho người thân của Quý vị. Đặc biệt xin gởi cho những ai chưa có sử dụng internet Xin chân thành cám ơn

 • conggiaovietnam.net
 • conggiaovietnam@gmail.com

 •  

   

  Công Việc

  Chúng tôi sẽ mang lại tin tức, tài liệu chính xác trong tình yêu dân -tộc để xây dựng một ViệtNam, không mang các chủ thuyết ngoại-lai, bè đảng như chủ thuyết Cộng-Sản đã và đang thống trị con, dân Việt hiện nay, vì nó được hệ thống hóa tinh vi hơn thời Bắc thuộc, và Pháp thuộc để bắt đồng bào Việt phải cam chịu tủi nhục, phục tùng và làm nô lệ kiểu mới cho Chủ Nghĩa Cộng Sản. Cha ông chúng đã hiên ngang gầy dựng nước Việt, vậy chúng ta đã làm được gì?
  Chúng ta phải nhìn vào sự thật để phục vụ con, dân Nước Việt. Nếu muốn đất nước của chúng ta phú cường, độc lập toàn vẹn.
  “Nếu bọn Việt Cộng thắng, thì quốc-gia Việt-Nam cũng sẽ bị tiêu-diệt và sẽ biến thành một tỉnh nhỏ của Trung-hoa Cộng-sản. Hơn nữa toàn-dân sẽ phải sống mãi mãi dưới ách độc tài của một bọn vong bản vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo."
  Ngô Đình Diệm
  (Đồng Cam, Tuy-Hòa 17-9-1955)

  Thiện Nguyện

  Chúng tôi mời gọi sự cộng tác, đóng góp của các tầng lớp trong xã hội, từ dịch thuật, viết, kỹ thuật, kiến thức nông, công, ngư, kỹ, thương nghiệp. Ngõ hẩu phục vụ lợi ích mọi người dân Việt và Tổ quốc.

  Thực Hiện

  Nhóm thực hiện xin chân thành kính chúc đồng bào trong tinh thần Đồng-Tiến.

  Thư Từ, Bài Vở, Liên Lạc

  Chúng tôi luôn sẳn sàng đón nhận thư từ, bài vở, góp ý của mọi tầng lớp đồng bào.
  Thư về:

  infor@ngodinhdiem.net

  #

  Copyright © 2010 Ngodinhdiem.net . All rights reserved.

  Tôi yêu tiếng nước tôi từ khi mới ra đời